tại sao phải tậu camera giám sát Milesight cho mô hình camera an ninh phường, xã

Được lắp thêm một loạt những công nghệ hiện đại như VCA (Phân tích content video) và auto Tracking, camera giám sát Milesight tiếp tế những bí quyết giám sát mạnh mẽ, chính xác và lý tưởng để nắm bắt các khoảnh khắc rất cần thiết nhất trên hệ thống giám sát video mà ko đề nghị buộc phải luôn nhìn thấy trực tiếp. Nó giúp nền móng an ninh hoạt động chất lượng hơn, chắc hẳn giảm bớt áp lực cho gốc nhân lực.

Để biến các chiếc camera an ninh trở thành những mẫu camera quan sát hợp lý sở hữu trị giá gia tăng thực sự, Milesight vừa mới phối hợp đa dạng khoa học hàng đầu trong ngành vào một vật dụng, hoàn thành cần phải có trong trái đất an ninh lý tưởng.

đối chiếu hành vi (Behavior Analysis) theo dõi tự động, Loitering, mục tiêu còn lại, đối tượng bị dòng bỏ
Đi qua (Passing) Vùng đi vào, Vùng đi ra, hàng rào ma
Phát hiện (Detection) phát hiện chuyển động, motion detect tăng, Phát hiện người, Phát hiện kém chất lượng mạo
đo đạt cho Thông tin cuộc sống (Statistics for Market Intelligence) Bản đồ nhiệt, Đếm người
Bảo vệ quyền riêng tư (Privacy Protection) Mặt nạ bảo mật quay quét
Điều khiển Pan-Til-Zoom tiện dụng (Convenient PTZ Control) Định vị 3D, Điều khiển bàn phím
Thông tin liên lạc (Intercommunication) SIP / VoIP
tính năng thông minh VCA Milesight
có VCA được nhúng phối hợp vào đầy đủ những model, Camera network Milesight tư vấn rất nhiều 10 chế độ phát hiện, chắc chắn tự động cảnh báo người vận hành về các sự kiện được thỏa thuận trước vừa mới phát hiện để nâng cao cường managed an toàn và hạn chế thiệt hại thông qua bức xúc lập tức.Sau đây là 10 chức năng logic được trang bị trên phần lớn những Model camera quan sát của Milesight:

Region Entrance: chức năng này giúp bảo vệ 1 khu vực nổi bật khỏi mối đe dọa tiềm tàng từ lối vào của người hoặc mục tiêu khả nghi. 1 cảnh báo sẽ được click hoạt lúc những mục tiêu đi vào các vùng đã mua bằng cách bật lối vào vùng.
Region Exiting: chức năng này là để đảm bảo rằng bất kỳ người hoặc đối tượng nào sẽ không thoát ra khỏi khu vực đang được giám sát. mọi người hoặc đồ vật thoát ra quanh đó sẽ kích hoạt báo động.
Advanced Motion Detection: không giống có tính năng phát hiện chuyển động truyền thống, chức năng motion detect tăng của Milesight là một công cụ thực sự xuất sắc có thể lọc ra “các báo động giả” giống như cải thiện ánh sáng, chuyển động của cây khi không, v.v. lúc một vật thể đi lại trong khu vực đang sắm, nó sẽ click hoạt báo động.
Tamper Detection: để phát hiện cấp độ fake mạo giống như lắp thêm hình bị che khuất hoặc đi lại. chức năng này cảnh báo cho nhân sự an ninh liền lúc xảy ra bất kỳ hành động nào nêu trên.
Line Crossing: được mẫu mã để hoạt động trong số đông những môi trường indoor và outdoor. một buổi lễ sẽ được kích hoạt mỗi lúc sản phẩm công nghệ ảnh phát hiện những đối tượng băng qua một đường không có thực bằng lòng. Nó đặc biệt say đắm để giám sát chung các điểm ra vào ở những khu vực ít giao thông, phát hiện các mục tiêu giống như người và phương tiện băng qua đường ảo đã chính thức.
Loitering: lúc các mục tiêu lảng vảng trong 1 khu vực đồng ý trong 1 khoảng thời gian cụ thể, nó sẽ click hoạt 1 báo động. các hoạt động bất hợp pháp đối có các địa điểm như shop bán lẻ và ngân hàng sẽ bị xử lý ngay từ đầu nhờ tính năng này.
Human Detection: Phát hiện con người được dùng để chính thức nhìn thấy 1 đối tượng sở hữu nên là con người hay không. lúc chức năng phát hiện con người được bật, lắp thêm hình sẽ auto tậu ra các đối tượng và nó vững chắc kích hoạt cảnh báo lúc nhu yếu.
People Counting: Việc đếm số người vững chắc đếm nhìn thấy mang bao nhiêu người vào hoặc ra trong khoảng thời gian cài đặt, Vậy nên vững chắc chuyên dụng cho lan rộng mục đích – vì mục tiêu marketing thông minh giúp các nhà bán lẻ đếm có bao nhiêu quý khách đến trong một ngày.
Object Left: để đè nén xem với sản phẩm gì còn sót lại trong khu vực vừa mới chọn hay không. trường hợp mang vật thể còn lại trong khu vực được bằng lòng trước, 1 cảnh báo sẽ click hoạt.
Object Removed: để đảm bảo an toàn cho những đối tượng. lúc mang một mục tiêu bị xóa khỏi vùng được ưng thuận trước, nó sẽ phát hiện và nói nhở báo động.
cách SIP / VoIP
IP camera Milesight hỗ trợ SIP và Audio I/O, sở hữu dung tích hợp có những nền móng Mobile VoIP khác nhau để xây dựng 1 hệ thống liên lạc hoàn chỉnh. Sau ấy, những nhà khai thác vững chắc nhận được một cuộc Mobile báo động kịp thời và đè nén giám sát video/ âm thanh theo thời gian thực bằng VoIP để bức xúc Chi tiet tai day liền.các chức năng tối ưu trong loại camera an ninh Speed dome
tự động Tracking Speed dome
Tạo mô ảnh 3D trong phạm vi giám sát, camera an ninh Milesight PTZ đánh dấu và theo dấu đối tượng sau khi phát hiện và lựa chọn mục tiêu trong mô hình này để đảm bảo đối tượng duy trì một phần trăm cố định cho chế độ xem theo dõi hợp lý bằng biện pháp tự động điều khiển hướng và mức thu phóng.quay quét Privacy Mask
Thông qua tính năng ẩn danh và giới hạn để bảo vệ quyền riêng tư hơn nữa, Milesight hỗ trợ che mặt nạ quyền riêng tư 3D trong toàn bộ những camera giám sát PTZ sở hữu nền móng tọa độ của chúng, giúp giữ cho khu vực được chỉ định bị che thông qua các thao tác thủ công để giám sát bất kể camera xoay / nghiêng / thu phóng ntn.3D Positioning & Keyboard Control
sở hữu hệ điều hành toàn diện, có thể không khó khăn điều khiển những camera an ninh Milesight Pan-Til-Zoom. Để theo dõi khu vực tập trung để biết thêm yếu tố, người vận hành cứng cáp điều chỉnh góc nhìn thấy của đồ vật hình và tỷ lệ thu phóng chỉ bằng cách dùng chuột hoặc bàn phím.

các tính năng tuyệt vời trong loại camera an ninh Panoramic
Fisheye auto Tracking
tính năng auto theo dõi mắt cá dựa trên thuật toán cho phép trang bị ảnh mắt cá tận dụng quay quét công nghệ số để bảo vệ tốt hơn khu vực được giám sát từ tổng số đến phân vùng. lúc phát hiện đối tượng đi lại trong chế độ xem, Chế độ nhìn thấy nguồn hoặc Chế độ nhìn thấy toàn cảnh sẽ hiển thị toàn thể chế độ nhìn thấy, trong lúc những Chế độ nhìn thấy khu vực không giống sẽ cộng tác mang link để theo dõi chi tiết.Advanced Heat Map
Được ứng dụng trong những camera toàn cảnh, Bản đồ nhiệt nâng cao được tiêu dùng để tổng hợp cấp độ rộng rãi trong các khu vực giám sát. mang những cấu hình yếu tố khác nhau và những cái thời gian / khoảng trống trực quan, nó trực quan hóa hành vi của khách truy cập, điều này sẽ khiến ích đại khái cho việc managed tối ưu của siêu thị đối có các biện pháp bán lẻ lý tưởng hơn.nhìn thấy thêm:
chức năng People Counting trên camera giám sát Milesight
khoa học Milesight Smart IR II IR Range hoàn hảo
tính năng hoàn hảo camera an ninh Milesight
chức năng hợp lý (VCA) trên Camera IP Milesight

Danh mục: Tin tức
bài viết cộng chủ đề:

công nghệ Milesight Smart hồng ngoại II IR Range xuất sắc

tính năng People Counting trên camera quan sát Milesight

tính năng thông minh (VCA) trên Camera network Milesight

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *